Công ty CP Tư vấn Khảo sát và Xây dựng Toàn Cầu được thành lập lần đầu theo Quyết định số 0401560016 ngày 18/11/2013 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng, đăng ký sửa đổi bổ sung lần 4 ngày 10/07/2018. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như sau: 

Khảo sát địa chất công trình, địa hình xây dựng công trình; Hoạt động đo đạc bản đồ; Quan trắc địa kỹ thuật; Thí nghiệm và Kiểm định chất lượng công trình; Thi công xử lý nền móng; Kiểm định thử tải; Giám sát thi công xây dựng công trình xây dựng và hạ tầng kỹ thuật giao thông; Thiết kế công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật; Tư vấn Giám sát; Tư vấn thiết kế; Quản lý dự án và Lập dự án đầu tư; Sản xuất cơ khí ngành Địa chất.

Phòng Thí nghiệm Địa Kỹ thuật – Xây dựng thuộc Công ty được Bộ Xây dựng cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng theo quyết định số 960/QĐ-BXD ngày 09/07/2019 với mã số LAS- XD 337.

Với một đội ngũ Kỹ sư lành nghề cùng một lực lượng công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản, luôn năng nổ trong công việc, Công ty CP Tư vấn Khảo sát và Xây dựng Toàn Cầu đã và đang xây dựng được một hình ảnh tốt đẹp trong đánh giá của khách hàng cũng như đối tác. Với phương châm chất lượng của mỗi sản phẩm dịch vụ là danh dự và niềm tự hào của mỗi thành viên Công ty, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực, cố gắng để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, từ đó xây dựng Công ty CP Tư vấn Khảo sát và Xây dựng Toàn Cầu trở thành một thương hiệu mạnh trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên cũng như cả nước.